Các căn shop phân khu K-Town sở hữu nét kiến trúc giao thoa truyền thống – hiện đại mang đến không khí náo nhiệt của phố mua sắm Gang nam, phố văn hóa Iteawon, phố ẩm thực và nghệ thuật Hongdea, phố thời trang mỹ phẩm Myeongdong, tái hiện văn hóa Hàn Quốc xưa và nay

dấu ấn đặc biệt

K-Town sở hữu Quảng trường rộng hơn 1.2ha cùng các dãy phố đi bộ K-Street, mang tới trải nghiệm mua sắm, vui chơi, ẩm thực, văn hoá nghệ thuật dưới những kiến trúc Hanok độc đáo đặc trưng của xứ sở Kim Chi. 

Đặc biệt, các show trình diễn ánh sáng nghệ thuật tại Quảng trường K-Town hay những màn hiệu ứng ánh sáng mãn nhãn của sóng nước lãng mạn dọc theo các tuyến phố K-Street sẽ tạo nên một không gian đa sắc màu đậm chất Hàn Quốc.

điểm nhấn cảnh quan

điểm nhấn cảnh quan

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Hỗ trợ chi phí hoàn thiện nội thất XD thực tế đến 31/12/2025

đại lý

phân phối

TAN LONG LAND

VIETSTARLAND

NEWSTARLAND

MICC GROUP

NOVASKY

QUEENLAND

VHS LAND

MAYHOMES

HOME PLUS

BIGHOMES GROUP

PHÚC LỘC

MINH HƯNG LAND

MDLAND

QTC LAND

TRƯỜNG PHÁT

SAO VÀNG HOLDINGS

TÂN THỜI ĐẠI

TÂN HƯƠNG PHÁT

ĐẤT VIỆT GROUP

Tin tức

K-Town Mega Grand World Hà Nội kỳ vọng thu hút nhiều thế hệ

(Dân trí) – Không gian vui chơi giải trí theo chuẩn Hàn K-Town, Mega Grand World phía Đông Hà Nội (thuộc Ocean City) hứa hẹn thu hút người an cư lẫn giới đầu tư.

Tín đồ Hàn lưu “nín thở” chờ màn ra mắt của K-Town phía Đông Hà Nội

TTTĐ – Tái hiện chân thực mọi mặt của văn hóa Hàn lưu đang thịnh hành khắp Châu Á, K-Town tại phía Đông Hà Nội hứa hẹn trở thành “tọa độ tiêu tiền” mới, mở ra tiềm năng kinh doanh khổng lồ cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Loạt phố Hàn độc đáo sắp có mặt tại Mega Grand World

Tháng 12 tới đây, người dân Hà Nội và các địa phương phía Bắc sẽ được trải nghiệm cảnh quan, kiến trúc cũng như văn hóa đặc trưng Hàn Quốc tại Mega Grand World phía đông Hà Nội.

THƯ VIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Theo dõi chúng tôi qua

Copyright © 2023 vinhomes. All right reserved

Liên hệ

Thông tin dự án

Chú ý

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công Dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.